Bản tin trong nước

SK&ĐS độc quyền truyền hình trực tuyến ca mổ thay khớp gối bán phần đầu tiên tại miền Bắc

21/07/2017 SKĐS - Chiều 23/6, Báo Sức khỏe&Đời sống độc quyền truyền hình trực tiếp ca phẫu thuật thay khớp gối bán phần đầu tiên tại Hà Nội. Ca phẫu thuật sẽ do TS. Gunter Jens Muller, chuyên gia Đức, giáo sư nổi tiếng thế giới về phẫu thuật khớp, đã có kinh nghiệm mổ hơn 4.000 ca thay khớp, cùng với TS. Nguyễn Văn Hoạt, Khoa Ngoại Thần kinh, Cột sống và Chấn thương chỉnh hình (Khoa Ngoại A) Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội đồng thực hiện.

Tăng giá dịch vụ y tế: Người dân cần và nên tham gia BHYT

21/07/2017 SKĐS - Với việc kết cấu thêm chi phí tiền lương, phụ cấp đặc thù của nhân viên y tế vào giá dịch vụ y tế, đồng thời điều chỉnh chi phí 3 yếu tố trực tiếp, nhiều dịch vụ y tế có mức tăng 2-3 lần giá cũ và sẽ do người bệnh trả 100%.

Người bệnh thay khớp gối bán phần cần lưu ý gì?

21/07/2017 SKĐS - Ca thay khớp gối bán phần đầu tiên tại miền Bắc vừa thực hiện thành công tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với sự chuyển giao kỹ thuật của chuyên gia Đức (Báo SK&ĐS truyền hình trực tuyến) đã nhận được sự hoan nghênh của cộng đồng.

Đưa bác sĩ trẻ tình nguyện về công tác tại vùng khó khăn: Bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe người dân vùng sâu

21/07/2017 SKĐS - Ngày 28/6, tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, Bộ Y tế tổ chức lễ bàn giao 7 bác sĩ (BS) trẻ vừa tốt nghiệp khóa đào tạo BS chuyên khoa cấp I đầu tiên trong tổng số 78 BS đang được đào tạo theo dự án “Thí điểm đưa BS trẻ tình nguyện về công tác tại miền núi, vùng sâu, vùng xa,