Tin tức - Sự kiện

09/07/2021 Quyết định về việc ban hành Quy định về chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao của Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã

Lễ trao tặng danh hiêu Thầy thuốc ưu tú

24/06/2021 Ngày 22/6/2021, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” lần thứ 13 cho 17 cán bộ y tế. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Vinh dự Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã có Bác sỹ CKI. Hoàng Lan Phượng - Chủ tịch công đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện nhận được Danh hiệu cao quý này.

14/06/2021 THÔNG BÁO: HƯỚNG DẪN KHAI BÁO Y TẾ QUA MÃ QR-CODE CHO NGƯỜI BỆNH/NGƯỜI NHÀ/KHÁCH ĐẾN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN

Từ ngày 05/06/2021,  Bệnh viện Đa Khoa huyện Sông Mã triển khai tiêm vaccin Astra Zeneca phòng Covid-19 đợt 2 năm 2021.

Từ ngày 05/06/2021, Bệnh viện Đa Khoa huyện Sông Mã triển khai tiêm vaccin Astra Zeneca phòng Covid-19 đợt 2 năm 2021.

10/06/2021 Với mục tiêu chung giảm tỷ lệ mắc và tử vong do dịch bệnh COVID-19 gây ra bằng sử dụng vaccin dự phòng bệnh do hãng Astra Zeneca sản xuất, Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Sông Mã triển khai tiêm vaccin cho các đối tượng theo đúng hướng dẫn của Viện vệ sinh dịch tễ TW ban hành.

18/05/2021 Hướng dẫn khai báo y tế, áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19.

Nhận diện và đấu tranh với các hoạt động chống phá bầu cử

01/04/2021 Nhận diện và đấu tranh với các hoạt động chống phá bầu cử

Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã Tổ chức ngày Hội vệ sinh tay

19/03/2021 Bệnh viện đa khoa huyện Sông Mã Tổ chức ngày Hội vệ sinh tay